เรียนรู้เกี่ยวกับแคร์รอต และประกอบอาหารต้มจืดไก่สับใส่แคร์รอต แคร์รอตชุปแป้งทอด และน้ำผลไม้แคร์รอต ห้องอนุบาล 3/6 โดยวิทยากร คุณนิลาวัณ หงษ์ทอง และคุณครูสุกัญญา พิมาทัย

พิมพ์

เรียนรู้เกี่ยวกับแคร์รอต และประกอบอาหารต้มจืดไก่สับใส่แคร์รอต

แคร์รอตชุปแป้งทอด และน้ำผลไม้แคร์รอต ห้องอนุบาล 3/6 โดยวิทยากร คุณนิลาวัณ หงษ์ทอง และคุณครูสุกัญญา พิมาทัย

View the embedded image gallery online at:
https://saint.ac.th/index.php?view=article&catid=47%3A2013-10-19-10-29-50&id=515%3A-----36-----&tmpl=component&print=1&layout=default&page=&option=com_content#sigFreeId70bdc19945