วันประกาศเกียรติคุณเยาวชนต้นแบบจิตอาสาพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม ( VSED )

โรงเรียนแกนนำที่ได้นำความคิดและวิธีการปลูกฝังให้เยาวชนมีจิตอาสา พัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม ...นับเป็นการขับเคลื่อนชมรมในปีที่ 3 เพื่อสร้างเด็กและเยาวชนให้เป็นคนดี มีใจอาสา พร้อมเป็นพลเมืองที่ดีมีคุณภาพในอนาคต...นี่คือหัวใจสำคัญที่เราได้พยายามสร้างเด็กๆรุ่นใหม่ให้เสียสละ...ลดความเห็นแก่ตัว..( 27 มกราคม 2560 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญ กรุงเทพฯ )วันอาสาสมัครพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม...ปีการศึกษา 2560