พิธีมอบรางวัลเกียรติยศพระสงฆ์ ภคินี. ผู้ช่วยผู้บริหารและครู รางวัลห้องสมุดดีเด่นด้านกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน และครูจิตตาภิบาลชำนาญการ1 ณ. อาคารนักบุญยอห์นปอลที่2 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

ณ. อาคารนักบุญยอห์นปอลที่2 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ วันพุธที่ 17มิถุนายน2558

— ที่Joseph Upatham School

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2016 เวลา 08:49 น. )